GIỚI THIỆU

Trong bối cảnh “Cách mạng công nghiệp 4.0” trong tương lai sắp tới đây sẽ ảnh hưởng rất lớn và mang lại nhiều kết quả tích cực cho các doanh nghiệp trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Hòa theo xu thế tự động hóa toàn cầu trên, công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp Phong Vân chúng tôi đã ra đời, nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu kịp thời này của các Doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước.

Và với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, cùng với sự hợp tác với các nhà sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, và các nước Châu Âu … chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu đem lại cho khách hàng những sản phấm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • Thiết bị khí nén: SMC, CKD, KOGANEI, PISCO, TPC, AIRTAC, EMC,…
  • Thiết bị điều khiển, tự động hóa: SUNX-PANASONIC, MITSUBISHI, OMRON, KEYENCE, IDEC, FUJI ELECTRIC, MISUMI,..
  • Thiết bị truyền động và dẫn hướng: HIWIN, THK, IAI, IKO, TBI MOTION,…
  • Động cơ, hộp số: ORIENTAL MOTOR, PEEI MOGER, TUNGLEE, WANSHSIN, Động cơ DC 12V, 24V,…Với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hậu mãi nhanh chóng”,  công ty Phong Vân chúng tôi cố gắng mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng với chi phí tối thiểu nhất có thể. Hi vọng sẽ giúp được cho các Doanh nghiệp Việt Nam đáp ứng nhu cầu của thế giới.Sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp đối tác là thành quả kích lệ lớn lao đối với chúng tôi.